Đăng ký vay

Bằng việc ấn vào nút “Đăng ký vay” bên dưới , bạn cam kết cho phép chúng tôi quản lý, lưu trữ và sử dụng toàn bộ hoặc một phần thông tin mà bạn đã cung cấp với thời gian không xác định nhằm mục đích thẩm định khoản vay, tiếp thị và nghiên cứu thị trường mà không cần thêm bất kỳ sự chấp thuận nào khác. Đồng thời, bạn cam kết đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điều kiện và yêu cầu chung đối với người vay

Yêu cầu đối với người vay:

Cư dân thường trực ở Việt Nam ở độ tuổi từ 20 đến 65 tuổi với bất kỳ lịch sử tín dụng và số điện thoại có hiệu lực.

Điều kiện để có được một khoản vay:

 • Khoản vay đầu bạn có thể nhận được là số tiền từ 10000000 VNĐ đến 70000000 VNĐ, nếu khoản vay được thanh toán đúng hạn. Bên cho vay cung cấp các thời hạn thanh toán khác nhau với mức ưu đãi – 100% số phí của khoản vay, biết thêm thông tin trên trang chủ của mỗi bên cho vay.
 • Lần đầu gửi hồ sơ vay trực tuyến, bạn phải thực hiện việc đăng ký và người vay đồng ý với các điều khoản của việc giải ngân.
 • Khi nhận được hồ sơ xin vay tiền, bên cho vay thực hiện việc kiểm tra thông tin và trong trường hợp hồ sơ được duyệt, sẽ thực hiện việc chuyển tiền. Bạn có thể nhận được tiền trung bình trong vòng 15 phút sau khi gửi hồ sơ xin vay tiền.
 • Khi vay lại, bạn chỉ cần chọn số tiền và ngày đáo hạn.
 • Lãi suất hàng năm (Annual Percentage Rate APR)
  * Lãi suất hàng năm là tổng chi phí của khoản vay được thể hiện dưới dạng phần trăm. Việc tính lãi suất hàng năm không bao gồm các chi phí liên quan đến việc không thực hiện nghĩa vụ theo hợp đồng vay. Lãi suất hàng năm cho những khoản vay có thể lên tới 18% mỗi năm.
 • Khoản tiền phạt hoặc thông tin chính sách đổi mới
 • Trong trường hợp nếu số tiền vay không được thanh toán trong khoảng thời gian quy định, bên cho vay có thể yêu cầu thanh toán tiền phạt từ tổng số tiền thanh toán quá hạn cho mỗi ngày trễ hạn thanh toán. Trong trường hợp nếu việc thanh toán không được thực hiện trong một thời gian dài, nếu không có sự thỏa thuận với bên cho vay, chủ nợ có quyền đơn phương chuyển việc thu hồi nợ cho các công ty thứ ba.
 • Thanh toán khoản vay đúng hạn sẽ hình thành một lịch sử tín dụng tốt và trong tương lai sẽ tăng cơ hội nhận được khoản vay với các điều khoản có lợi.

Hãy vay có trách nhiệm

 • Khoản vay trực tuyến sẽ được xét nếu
 • Có những khoản chi phí không lường trước, bạn cần phải thanh toán cho dịch vụ hoặc cho việc giao hàng ngay tức thì.
 • Nếu không có khoản nợ nào theo những khoản thanh toán cho các các khoản vay.
 • Nếu những khoản thanh toán cho các khoản vay không vượt quá 40% thu nhập hàng tháng của bạn.
 • Trang chủ của https://vaytienphuyen.com/ không phải là bên cho vay và không cho vay. Tất cả những bên cho vay được so sánh đều có giấy phép tổ chức tín dụng.

CHÍNH SÁCH CHO VAY – QUÝ KHÁCH LƯU Ý:

 1. Tùy Nhu Cầu mà các khoản vay thời gian vay tối thiểu là 61 ngày và tối đa 365 ngày
 2. Tùy vào nhu cầu lãi suất tối thiểu 5%/1năm – lãi suất tối đa 16%/1 năm
 3. Các khoản vay sinh viên nếu vay dài hạn sẽ được hỗ trợ ưu đãi tốt:
 4. Ví dụ: Nguyên Văn A vay 3 triệu với lãi suất 1500VNĐ/ngày/triệu trong 90 ngày. Vì Vậy sau 90 ngày đến kỳ thanh toán anh Nguyễn Văn A phải trả: 3tr + 405.000 ( tiền lãi ) = Tổng: 3.405.000 VNĐ.

 

 

Chuyển lên trên